Leicester City: XI

นักเตะเลสเตอร์

Leicester City: XI

Leicester City: XI ที่ควรเริ่มต้นกับ Chelsea

เลสเตอร์ซิตี้เริ่มต้นการรณรงค์ในปี 2019/20 ด้วยการทำประตูที่บ้านของ Wolves แต่มันเป็นการตัดสินใจที่ถกเถียงกันว่าสุนัขจิ้งจอกเป็นผู้รับที่ใจดีซึ่งครองหัวข้อที่ King Power Stadium

ประสิทธิภาพการโจมตีที่ไม่น่าสนใจอย่างอื่นจากทางด้านของเบรนแดนร็อดเจอร์สนั้นตรงกันข้ามกับการแสดงที่มีการป้องกันซึ่งในภาพรวมได้รับการสนับสนุนอย่างทั่วถึงหลังจากที่แฮร์รี่แมกไกวร์ออกเดินทาง

เจมส์แมทดิสัน

ครั้งสุดท้ายที่ฝ่ายเหล่านี้ยึดครองกันก็คือในวันสุดท้ายของฤดูกาล 2018/19 ที่ King Power ซึ่งจบลงด้วยการเสมอ 0-0 ในการติดตั้งแบบย้อนกลับที่ Stamford Bridge, Jamie Vardy ทำประตูได้เพียงประตูเดียวโดย Claude Puel – จำเขาไว้ได้ – นำเขาไปสู่ความสำเร็จ 1-0

เลสเตอร์จะแฟนซีโอกาสของพวกเขาหลังจากที่เชลซีเปิดฤดูกาล – นี่คือวิธีที่พวกเขาควรเข้าแถว

ผู้รักษาประตูและผู้พิทักษ์

ฮัมซ่า

Kasper Schmeichel – ไม่เรียกร้องอะไรมากเมื่อเทียบกับ Wolves เขายังคงทำทุกอย่างที่ขอให้เขามีมาตรฐานสูง ผู้รักษาประตูที่แข็งแกร่งมากเขาเป็นผู้เล่นที่น่าเชื่อถือและสอดคล้องกับเลสเตอร์มาหลายปีและรับประกันว่าจะเริ่ม

Ricardo Pereira (RB) – ผู้เล่นของเลสเตอร์เมื่อปีที่แล้วเขาไม่ได้ใส่เสื้อ Foxes ทำผลงานได้ดีในสัปดาห์ที่แล้วเช่นกันและหวังว่าจะได้ฟอร์มที่ดีต่อไปในสุดสัปดาห์นี้

จอห์นนี่อีแวนส์ (CB) – กองหลังที่ประเมินค่าต่ำมากอีแวนส์ยังคงเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกที่มีคุณภาพ การสูญเสียแฮร์รี่แมกไกวร์เป็นเรื่องน่าสะเทือนใจ แต่ชาวไอร์แลนด์เหนือมีแนวโน้มที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จและกลายเป็นคนหลัก

Caglar Soyuncu (CB) – มอบหมายงานแทนที่ Maguire, Soyuncu เป็นปรากฎการณ์ ต่อต้าน หมาป่าใส่จอแสดงผลที่เด็ดเดี่ยวอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามชาวเติร์กที่มีความสามารถจะได้รับการทดสอบอีกครั้ง อีกครั้งกับด้านที่ดีมากของเชลซี แต่เขาจะจินตนาการถึงโอกาสในการแทงบอลแทมมี่อับราฮัม หรือ Olivier Giroud

เบ็นชิลเวลล์ (LB) – แบ็กซ้ายที่ได้รับคะแนนสูงมากเป็นชื่อแรกของทีม แผ่น, แม้จะมีการแสดงที่สั่นคลอนของเขากับหมาป่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาจะหวังว่าจะได้รับฤดูกาลของเขา เปิดใช้อย่างถูกต้องและสุดสัปดาห์นี้

กองกลางฮัมซ่า

Hamza Choudhury (CM) – อายุ 21 ปียอดเยี่ยมตั้งแต่เข้ามาในฤดูกาลที่แล้วและเริ่มต้นแคมเปญด้วยจอแสดงผลที่แข็งแกร่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว อย่างไรก็ตามเขาจะขึ้นกับกองกลางชั้นนำบางคนดังนั้นจะต้องแสดงให้เห็นว่าทำไมเขาถึงได้รับการจัดอันดับสูงมากเมื่อเทียบกับที่ชอบของ N’Golo Kante และ Jorginho

Wilfred Nididi (CM) – หนึ่งในมิดฟิลด์กลางที่ดีที่สุดในลีก Ndidi จะดึงดูดความสนใจของโฮสต์ของสโมสรพรีเมียร์ลีกที่ยิ่งใหญ่ในฤดูกาลที่ดีอีกครั้ง เขาเล่นกับหมาป่าอย่างยอดเยี่ยมเช่นกันควบคุมจังหวะและตัดการโจมตีเป็นประจำทำให้เขามั่นใจในการเริ่มต้น

Youri Tielemans (CM) – เลสเตอร์จะมีความสุขอย่างแน่นอนที่พวกเขาสามารถเซ็นต์มาสโทรชาวเบลเยี่ยมได้ในการทำข้อตกลงถาวรในฤดูร้อนนี้ พรสวรรค์หนุ่มที่ยอดเยี่ยมเขาจะมีความสำคัญต่อโอกาสในการเปิดการป้องกันของเชลซี

กองหน้าเปเรส

Ayoze Perez (RW) – การเซ็นสัญญาครั้งใหม่จาก Newcastle พยายามที่จะเดบิวต์กับ Wolves อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขามีเป้าหมายสำหรับการทำประตูและเลสเตอร์จะหวังว่าเขาจะสามารถเอาชนะได้ ร่วมมือกับ Jamie Vardy อย่างรวดเร็วเพื่อจัดการกับ Chelsea

Jamie Vardy (ST) – Vardy ดูเป็นสนิมกับ Wolves และไม่สามารถทำให้ตัวเองเข้าสู่เกมได้ แต่นี่คือ Jamie Vardy ไม่มีทางที่เขาจะไม่ต่อต้านเชลซีและเลสเตอร์จะรู้ว่าฟอร์มของเขาอาจจะชั่วคราว แต่ชั้นเรียนของเขาเป็นแบบถาวร จะมองหาการทำซ้ำการแสดงของเขาจากการแข่งขันเดียวกันในฤดูกาลที่ผ่านมา